• 15/04/2024

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên xã Yên Dương

Sáng ngày 14/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Yên Dương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV,  nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự đại hội có đồng chí Trịnh Thị Hồng Tươi - Phó Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND - UBMTTQ xã Yên Dương, các ban ngành, đoàn thể và 60 thanh niên trong toàn xã.

• 11/04/2024

Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Vang mãi khúc quân hành” huyện Ý Yên năm 2024 thành công tốt đẹp

Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, trong các ngày 6-7/4/2024, UBND huyện Ý Yên tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng, lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh THPT huyện Ý Yên năm 2024 tại 3 cụm miền Bắc, Trung, Nam.

• 11/04/2024

Chủ động phòng ngừa tai nạn, thương tích cho trẻ em

Toàn huyện Ý Yên hiện có 63.099 trẻ em từ 0 đến 16 tuổi. Đây là đối tượng non nớt, hiếu động, kỹ năng sống chưa nhiều nên trong sinh hoạt, vui chơi thường dễ xảy ra tai nạn thương tích (TNTT). Theo thống kê: bỏng, ngã, đuối nước, điện giật, tai nạn giao thông, động vật cắn, bạo lực học đường, cháy nổ hay nuốt phải dị vật… ở trẻ em là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong hoặc để lại di chứng tàn tật suốt đời, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, tâm sinh lý lâu dài.

• 18/03/2024

UB MTTQ Việt Nam xã Yên Dương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Trong 2 ngày 14 - 15/3, UB MTTQ VN xã Yên Dương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 – 2029 nhằm đánh giá, tổng kết công tác mặt trận nhiệm kỳ 2019 – 2024, triển khai chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 – 2029.

• 08/03/2024

UBND xã Yên Dương hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Chiều ngày 7/3, UBND xã Yên Dương tổ chức phát động phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Giáp Thìn 2024.

• 26/02/2024

Tưng bừng Lễ giao, nhận quân huyện Ý Yên năm 2024

Hoà trong không khí phấn khởi, rộn ràng của những ngày đầu Xuân năm mới và cùng với khí thế sôi nổi, náo nức trong ngày hội tòng quân của tuổi trẻ toàn tỉnh, sáng ngày 25/2 (tức ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại sân vận động Trung tâm huyện, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ và Hội đồng NVQS huyện long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân huyện Ý Yên năm 2024.

• 21/02/2024

Xã Yên Dương tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn và sự háo hức của các đồng chí đoàn viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã. Sáng ngày 21 /02/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã  Yên Dương long trọng tổ chức lễ tiễn 15 đoàn viên thanh niên ưu tú của quê hương lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện BCH quân sự huyện Ý Yên, các đại biểu đại diện TT Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các tổ chức ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân, Trạm y tế, HTX NN, các trường học, các đại biểu thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đại biểu bí thư chi bộ, trưởng xóm và các tân binh sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

• 18/02/2024

Lãnh đạo huyện kiểm tra, động viên sản xuất đầu năm tại xã Yên Dương

Sáng ngày 17/2, các đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND và thủ trưởng các ngành phục vụ sản xuất nông nghiệp vừa có buổi kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm trên địa bàn xã