• Tất cả: 1
Đoàn đại biểu đại diện Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã đến chúc mừng vận động viên Nguyễn Thị Thu Hà

Vận động viên Nguyễn Thị Thu Hà sinh năm 2002 tại thôn Dương, xã Yên Dương. Trước thành tích thi đấu xuất sắc của VĐV Nguyễn Thị Thu Hà (giành Huy chương Vàng điền kinh tại SEA Games 32) ngày 21/5   Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã đến chúc mừng em và gia đình.

VĐV Nguyễn Thị Thu Hà cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ kịp thời của đại diện Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương và người hâm mộ thể thao Nam Định dành cho em trong thời gian qua. Nguyễn Thị Thu Hà cũng hứa sẽ cố gắng tiếp tục chăm chỉ tập luyện, thi đấu hết mình để mang thêm nhiều vinh quang về cho tổ quốc.

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Dương - Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Dương - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định