THÔNG ĐIỆP 5C CÙNG “TUỔI TRẺ TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ”
“Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” là chủ đề Tháng Thanh niên năm 2023 được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lựa chọn với mong muốn tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn, phát huy vai trò của thanh niên tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Thanh niên là chủ nhân tương lai của nước nhà. Thật vậy, nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên"; "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Mỗi thanh niên ngày nay cần thường xuyên học tập và rèn luyện tích cực để trở thành các công dân số nhiệt huyết, trách nhiệm, xung kích, tiên phong đóng góp vào sự thành công của công cuộc chuyển đổi số quốc gia, xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.